0938 589 648

GIÁ MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT

Bạn đang muốn tìm hiểu về Giá mật ong rừng nguyên chất? Bạn đang cần mua một chai mật ong rừng nguyên chất nhưng không biết giá nó giao động trong khoảng nào?.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Giá Mật Ong Rừng Nguyên Chất là bao nhiêu?

Mật ong rừng nguyên chất

Hiện nay trên thị trường, Mật ong rừng được quảng cáo có rất nhiều loại mức giá khác nhau, chất lượng mẫu mã cũng khác nhau gây hoang mang cho người dùng. Nhiều khi chẳng biết mật đó là thật hay giả, giá đó là cao hay thấp....

Lý do vì sao Mật Ong Rừng có nhiều mức giá khác nhau?

Thứ nhất, do nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Tuỳ vào địa hình, khí hậu, thức ăn (các loài hoa) nơi con Ong ở sẽ cho chất lượng mật khác nhau.
Nếu con Ong ở nơi có thời tiết ấm áp, mát mẻ, nhiều nắng, có nhiều loại hoa phong phú thì chất lượng mật sẽ cao. Mật thông thường sẽ có màu nâu đậm và sánh đặc, vị ngọt khắt ở cổ. Con Ong có một đặc điểm là không thể sống trong môi trường bụi bẩn, có hóa chất độc hại vì thế những nơi vùng núi cao, có khí hậu trong lành, nhiều hoa thì mới là nơi ong cho sản lượng mật chất lương.
Nếu mật ngon thì tất nhiên giá bán sẽ cao và ngược lại.

Tuyên Hóa, Quảng Bình - Nơi nổi tiếng về mât ong

Thứ 2, do bản thân con Ong làm ra mật

Thông thường có các loài ong làm mật chủ yếu như sau:

Ong Ý: Là con Ong ngoại được nhập về Việt Nam, nuôi theo hình thức công nghiệp. Thức ăn của nó chủ yếu là đường.
Đặc điểm: Mật của nó thường có màu đen, không thơm.
Mật này thì giá khá rẻ từ 100 ngàn -200 ngàn / 01 chai.

Ong Đồi còn gọi là Ong mật vàng: Chủ yếu sống ở vùng núi tỉnh Quảng Bình. Ong này là loại ong sống trong tự nhiên, hút mật hoa từ thiên nhiên nhưng lại rất dễ nuôi. Con người hay nuôi loài ong này để lấy mật vì nó cho sản lượng mật rất nhiều.
Đặc điểm: Mật ong Đồi thường màu vàng nhạt đến vàng đậm, sánh đặc, vị ngọt mát, thơm.
Mật này thông thường giá giao động từ 300 ngàn - 400 ngàn /01 chai. Nếu Ong Đồi mà được lấy ở trong rừng, không do con người tác động vào thì giá sẽ cao hơn một chút.

Hình ảnh con Ong Đồi

Ong Khoái: Là cong Ong chuyên sống trong rừng sâu, nó làm ổ trên cây cao hoặc trong các hàng đá. Ong này là 100% từ thiên nhiên và không có bàn tay tác động của con người. Tổ có nó thường rất to và có nhiều mật. Người lấy mật phải rất vất vả và khó khăn mới lấy được mật của nó. Vì thế mật thường rất quý hiếm.
Đặc điểm: Mật Ong Khoái thường có màu vàng nhạt đến màu đen, tuỳ vào loại hoa chúng hút mật. Vị ngọt khắt, sánh đặc hơn các loại miêu tả ở trên.
Mật này thông thường giá giao động từ 500 ngàn - 700 ngàn /01 chai.

Ong Ruồi: Đây là mật ong có chất lượng mật cao nhất nhưng lượng mật lại rất ít ỏi. Tổ của nó thường chỉ to bằng lòng bàn tay và rất khó tìm.
Đặc điểm: Mật ong Ruồi rất đậm đặc, chất lượng tốt. Dùng để ngâm rượu, trị đau bao tử cực kỳ hiệu quả.
Mật này thông thường giá giao động từ 1.8 triệu – 2 triệu  /01 chai. 

 Thứ 3: Do thời điểm lấy mật khác nhau sẽ cho loại mật có chất lượng khác nhau

Thông thường, nếu lấy mật vào thời điểm từ tháng Giêng đến tháng 5 âm lịch, lúc khí hậu ấm áp, nhiều hoa rừng khoe nhau đua nở, thức ăn phong phú và giàu có. Lượng mật sẽ ngon, sánh đặc và chất lượng hơn mật được lấy vào mùa mưa.

Mùa hoa sim đua nhau nở

Ngoài ra, nếu lấy mật vào lúc mật đã chín tới (mật đã được nằm trong lỗ tổ, được đậy nắp lại) thì sẽ ngon hơn mật còn non (mật đã nằm trong lỗ tổ nhưng nắp mật chưa đậy lại vì nó chưa đầy).

Thứ 4: Do sự tham lam của con người.

Con người nhiều khi vì đồng tiền làm làm hại nhau, đã có tiền thì muốn có nhiều hơn nữa, đã lừa được một người thì muốn lừa được nhiều người hơn nữa…
Mật ong bản chất là rất tốt, nhưng vì sự tham lam của người bán đã pha trộn nhiều tạp chất làm cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng.

Hướng dẫn cách bạn phân biệt mật ong
- Mật ong giả 100%:  Mật ong được làm từ nước đường, mạch nha, hương vị tạo mùi và nhiều hợp chất khác.
- Mật ong pha: Tuỳ theo tỷ lệ pha khác nhau thì sẽ có giá khác nhau, mật ong này để lâu sẽ bị phân tầng, nếu bỏ trong ngăn đông sẽ bị đông đá
- Mật ong nguyên chất tuỳ vào thời điểm lấy mùa và loại ong cho ra mật sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau. Mật ong này thì bạn yên tâm khi sử dụng vì nó hoàn toàn từ thiên nhiên.

Sản phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tuyên Hoá của chúng tôi:

Mật ong rừng Tuyên Hoá là mật ong được lấy từ vùng núi Tuyên Hoá Quảng Bình – Nơi nổi tiếng về đặc sản mật ong. Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ thiên nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng giá cả phải chăng.

Hình ảnh sản phẩm:Để biết thông tin chi tiết về Mật Ong Rừng Tuyên Hoá của chúng tôi vui lòng xem bài viết bên dưới.
Xem thêm >> MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT TUYÊN HOÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0938.589.648
Facebook: www.facebook.com/MatOngTuyenHoa/
Website: Matongtuyenhoa.com
Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.
Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Xin cảm ơn!
Share on Google Plus

Mật Ong Tuyên Hóa

"Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượi Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

Bình luận!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét