0938 589 648

MẬT ONG NUÔI NGUYÊN CHẤT TUYÊN HÓA

Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa - Là Mật Ong nguyên chất 100% từ thiên nhiên dưới sự tác động của con người và có nguồn gốc từ rừng núi Tuyên Hóa - Tinh Quảng Bình.

Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa

1. Thế nào là Mật Ong Nuôi Nguyên Chất?

 Mật Ong Nuôi là mật ong được khai thác hoàn toàn tự nhiên nhưng có sự can thiệp của con người.

Từ Nguyên Chất được hiểu là: Chất lượng mật được khai thác thực tế như thế nào thì bán ra như thế, chứ không có pha trộn thêm các tạp chất khác từ bên ngoài vào.

Con người tạo ra các khung gỗ để làm tổ cho loài ong, chúng sẽ sinh sống trong các tổ gỗ hình chữ nhật được bít kín và có vài lỗ nhỏ để có thể bay ra bay vào. Nhờ vậy, con người biết được số lượng mật của mỗi tổ, biết được thời điểm lấy mật hợp lý.

Còn loài ong, thay vì phải làm tổ trên các thân cây và trong hốc đá. Loài ong này được con người nuôi ở trong tổ. Mỗi tổ ong có khoảng 1000 - 2000 con, bao gồm ong thợ, ong mật, ong chúa. Chúng có nhiệm vụ xây sáp ong, hút mật và sinh con.

Trên thực tế, khi người nuôi ong mang những tổ ong vào khu rừng tự nhiên để nuôi, mật ong thu được cũng có đặc tính không khác gì so với mật ong rừng sinh sống ngoài tự nhiên. Vì thức ăn của chúng đều là phấn hoa và nhựa cây của các loài hoa trong rừng.

Nhiều Khách hàng băn khoăn không biết mật ong nuôi có tốt hay không?. Chúng tôi trả lời là mật ong nuôi rất tốt với trường hợp mật ong đó được nuôi trong môi trường tự nhiên, lấy thức ăn từ mật của các loài hoa. Ngoài ra, khi mật ong được con người nuôi thì con người có thể kiểm soát và kiểm tra được chất lượng mật cũng như đảm bảo vệ sinh khi thu hoạch.

Lưu ý: Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa khác với Mật Ong Ý - Mật ong được nuôi theo hình thức công nghiệp, thức ăn chủ yếu là đường. Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa là mật ong được nuôi trong rừng, hút mật từ các loài hoa tự nhiên.

Hình ảnh Tổ Ong nuôi

2. Nguồn gốc xuất xứ Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa

Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa được nuôi, thu hoạch và chế biến tại  Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Tuyên Hóa là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình với diện tích rừng chiếm hơn 70%, môi trường tự nhiên phong phú.

Cột mốc Đồng Lê - Thuộc Huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình

Rừng tự nhiên của Tuyên Hoá có trữ lượng gỗ tương đối lớn, khoảng 3 triệu m3, với nhiều loại lâm thổ sản, gỗ quý như dạ hương, huệ mộc, cánh kiến, lim, gõ, mun, dổi...Ngoài gỗ, còn có nhiều loại tre, nứa, song, mây và nhiều loại thảo dược quý như sa nhân, sâm, trầm hương, hà thủ ô và nhiều loại rau quả như nấm, măng. Đặc biệt, Tuyên Hóa rất nổi tiếng với đặc sản mật ong thơm ngon tự nhiên đến lạ lùng.

Đồi núi trung điệp tại Tuyên Hóa, Quảng Bình
Nhờ được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng một khu rừng hùng vĩ, quanh năm hoa nở khoe sắc với nhiều loài thảo mộc quý hiếm nên mật ong ở đây rất có công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có giá trị chữa bệnh cao.
 
Xem thêm>> Tuyên Hóa Quảng Bình - Mật ong rừng thơm lừng mùi hoa
 

3. Miêu tả sản phẩm Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa

Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa: Là mật ong hút mật hoa từ thiên nhiên nhưng có được do sự tác động của con người. Giống ong được nuôi chủ yếu ở Quảng Bình là ong Đồi, vốn chỉ sinh trưởng trong môi trường tự nhiên, không có chất độc hại. Con ong sẽ tự bay đi tìm hoa, hút mật ở trong rừng, sau đó mang về tổ. Các tổ ong sẽ được con người xây dựng sẵn và đặt ở trong rừng, nơi có khí hậu ấm áp, không khí trong lành.

Đặc điểm: 

- Mật ong có nhiều màu, thông thường từ vàng nhạt đến vàng đậm (không có màu đen).

- Độ sánh của mật ong cũng tùy vào từng thời điểm lấy mật. Nếu lấy mật vào mùa nắng, mật ong có độ sánh đặc cao, ít nước. Nếu lấy vào mùa mưa, mật ong thường hơi loãng và tỉ lệ % nước cao.

 - Hương vị và chất lượng của loại mật ong này cũng giống như mật ong rừng nguyên chất bởi vì chúng được con người nuôi ở trong rừng, hút mật hoa của các loài hoa tự nhiên.

Cam kết sản phẩm:

- Nguyên chất 100% từ thiên nhiên

- Không pha trộn tạp chất

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩn

- Hương vị thơm ngon, đậm đà

- Nguồn gốc xuất xứ: Núi Tuyên Hóa – Quảng Bình 

Khi mua và sử dụng sản phẩm Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa bạn hãy yêu tâm vì chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết, sản phẩm được làm từ 100% mật ong thiên nhiên nguyên chất, luôn thơm ngọn, bổ dưỡng.

Hình ảnh sản phẩm:

Mật Ong Nuôi Trong Rừng được lấy vào tháng Giêng màu vàng nhạt
Mật Ong Nuôi Trong Rừng màu vàng nâu
Tổ Ong Đồi được nuôi tại Tuyên Hóa, Quảng Bình

Tổ Ong Đồi được nuôi tại Tuyên Hóa, Quảng Bình

Tổ Ong Đồi được nuôi tại Tuyên Hóa, Quảng Bình

Tổ Ong Đồi được nuôi tại Tuyên Hóa, Quảng Bình

Tổ Ong Đồi được nuôi tại Tuyên Hóa, Quảng Bình
Hình ảnh Ong Đồi - Loài ong cho chất lượng mật cao

Thợ nuôi ong đang chuẩn bị lấy mật

Thợ nuôi ong đang chuẩn bị lấy mật

Sáp ong rừng chứa mật và ong non
Video sản phẩm:


Xem thêm >> TÁC DỤNG CỦA MẬT ONG

3. Giá bán Mật Ong Nuôi Nguyên Chất Tuyên Hóa

Giá: 390.000 VNĐ / 01 chai 700ml.

Giá bán có thể thay đổi theo mùa.

4. Phương thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất của chúng tôi để mua hàng:

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Ghi chú: Tốt nhất nên gọi điện thoại trước cho chúng tôi theo số 0938.589.648 để sắp xếp thời gian tới.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng: Đối với Khách hàng ở xa trong vào ngoài nước. Vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý Khách Hàng khi nhận được tiền để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng.

5. Vận chuyển

 Để tạo điều kiện cho tất cả các Khách hàng trong và ngoài nước mua được sản phẩm của chúng tôi, đồng thời nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Mật Ong Tuyên Hóa giao hàng trực tiếp đến tận nơi cho tất cả các Khác hàng trong và ngoài nước với chính sách như sau:

 - Free ship đối với Khách hàng trong nội thành Đà Nẵng và Quảng Bình.

- Đối với Khách hàng ngoại tỉnh: Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng), chi phí sẽ do bên thứ 3 này cung cấp.

- Đối với Khách hàng nước ngoài: Vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

6. Cam kết sản phẩm

 "MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT TUYÊN HÓA - Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượu Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

7. Cách kiểm tra sản phẩm Mật Ong thật

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mật ong khác nhau, thật giả lẫn lộn làm Khách hàng lo sợ. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề mật ong, chúng tôi hướng dẫn bạn một vài cách kiểm tra bên dưới.

Xem thêm >>  Cách kiểm tra sản phẩm Mật Ong thật

8. Liên hệ

Hotline: 0938.589.648

Facebook: www.facebook.com/MatOngTuyenHoa/

Website: Matongtuyenhoa.com

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

9. Các sản phẩm liên quan

Xem thêm >> MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
Xem thêm >>Sáp Ong Rừng

Xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Mật Ong Tuyên Hóa

"Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượi Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

Bình luận!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét