0938 589 648

MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT

 Mật Ong Rừng Nguyên Chất - Là sản phẩm Mật Ong được con người khai thác từ các Tổ Ong tự nhiên trong rừng sâu, nguyên chất 100% và có nguồn gốc từ rừng núi Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

1. Thế nào là Mật Ong Rừng Nguyên Chất ?

Mật ong rừng là mật ong được khai thác hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của con người trong quá trình xây tổ và làm mật.

Từ Nguyên Chất được hiểu là: Chất lượng mật được khai thác thực tế như thế nào thì bán ra như thế, chứ không có pha trộn thêm các tạp chất khác từ bên ngoài vào.

Loài ong mật sống tự nhiên ở trong các khu rừng, tự xây tổ và làm mật trên các thân cây cao hoặc trong hang đá. Chúng sinh sống thành bầy đàn với số lượng lên đến vài ngàn con. Thức ăn của chúng chủ yếu là mật và nhựa của các loài hoa rừng trong tự nhiên.

Để tìm kiếm được các tổ ong này, những người thợ đi lấy mật phải rất vất vả mới tìm ra chúng, có khi đi trong rừng sâu từ 1 tháng - 2 tháng mới tìm thấy các tổ ong có mật. Vì thế, mật của chúng thường đắt và quý hiếm hơn so với mật ong nuôi thông thường là vậy.

Ngày nay, do con người khai thác mật ong rừng quá nhiều mà đẫn đến tình trạng khan hiến mật ong rừng. Chỉ vào những mùa hoa rừng nở mới có thể tìm thấy mật ong rừng thực sự. Và không phải lúc nào cũng có mật để bán.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất vừa mới rót vào chai

2. Nguồn gốc xuất xứ Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Tất cả sản phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tuyên Hóa đều được thu mua, chế biến và sản xuất tại Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Tuyên Hóa là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình với diện tích rừng chiếm hơn 70%, môi trường tự nhiên phong phú.

Cột mốc Đồng Lê - Thuộc Huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình

Rừng tự nhiên của Tuyên Hoá có trữ lượng gỗ tương đối lớn, khoảng 3 triệu m3, với nhiều loại lâm thổ sản, gỗ quý như dạ hương, huệ mộc, cánh kiến, lim, gõ, mun, dổi...Ngoài gỗ, còn có nhiều loại tre, nứa, song, mây và nhiều loại thảo dược quý như sa nhân, sâm, trầm hương, hà thủ ô và nhiều loại rau quả như nấm, măng. Đặc biệt, Tuyên Hóa rất nổi tiếng với đặc sản mật ong thơm ngon tự nhiên đến lạ lùng.

Đồi núi trung điệp tại Tuyên Hóa, Quảng Bình
Nhờ được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng một khu rừng hùng vĩ, quanh năm hoa nở khoe sắc với nhiều loài thảo mộc quý hiếm nên mật ong ở đây rất có công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có giá trị chữa bệnh cao.
 

Xem thêm>> Tuyên Hóa Quảng Bình - Mật ong rừng thơm lừng mùi hoa
 

2. Miêu tả sản phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất
Mật Ong Rừng Nguyên Chất :  Được lấy từ chính con Ong Mật ở trong rừng sâu, tổ ong thường ở trong các hốc đá hoặc trên cây cổ thụ. Người thợ lấy ong phải trèo lên cây cao, dùng khói để xua đổi bầy ong đi và lấy mật.

Loại ong làm mật này là Ong Khoái, có thân hình to như con mòng, số lượng con trong mỗi tổ rất lớn, chuyên hút mật hoa và nhựa cây trong rừng để làm mật. Chúng thích sống trong các khu rừng sâu, khí hậu ấm áp, mát mẻ và có nhiều loại hoa rừng.

Đặc điểm: 

- Mật ong có nhiều màu, từ vàng nhạt đến đen, tùy theo loại hoa mà Ong Mật ăn vào các mùa trong năm.

- Độ sánh của mật ong cũng tùy vào từng thời điểm lấy mật. Nếu lấy mật vào mùa nắng, mật ong có độ sánh đặc cao, ít nước. Nếu lấy vào mùa mưa, mật ong thường hơi loãng và tỉ lệ % nước cao.

-Vị ngọt đậm đà, khi ăn vào có vị ngọt khắt ở cổ, thơm ngon, bổ dưỡng.

- Sản phẩm 100%  từ thiên nhiên, không có sự can thiệp của con người.

Cam kết sản phẩm:

- Nguyên chất 100% từ thiên nhiên

- Không pha trộn tạp chất

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩn

- Hương vị thơm ngon, đậm đà

- Nguồn gốc xuất xứ: Núi Tuyên Hóa – Quảng Bình

Khi mua và sử dụng sản phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất. Bạn hãy yêu tâm vì chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết, sản phẩm được làm từ 100% mật ong thiên nhiên nguyên chất, luôn thơm ngọn, bổ dưỡng.
 
 Hình ảnh sản phẩm:

Mật ong rừng nguyên chất - Màu vàng nâu
Mật ong rừng nguyên chất màu đen được lấy từ Ong rừng ở trong hang đá

Mật ong rừng nguyên chất được bảo quản trong các chai thủy tinh

Sáp ong rừng được cắt ra từ tổ ong
Vì chúng tôi chưa có điều kiện để đến quay và chụp ảnh trực tiếp quá trình lấy mật ở trong rừng sâu nên chưa có nhiều ảnh thực tế cung cấp cho Khách hàng.

Xem thêm >> TÁC DỤNG CỦA MẬT ONG

3. Giá bán Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Giá bán: 550.000 VNĐ / 01 chai 700ml.

Giá bán có thể thay đổi theo mùa.

4. Phương thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất của chúng tôi để mua hàng:

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Ghi chú: Tốt nhất nên gọi điện thoại trước cho chúng tôi theo số 0938.589.648 để sắp xếp thời gian tới.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng: Đối với Khách hàng ở xa trong vào ngoài nước. Vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý Khách Hàng khi nhận được tiền để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng.

5. Vận chuyển

 Để tạo điều kiện cho tất cả các Khách hàng trong và ngoài nước mua được sản phẩm của chúng tôi, đồng thời nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Mật Ong Tuyên Hóa giao hàng trực tiếp đến tận nơi cho tất cả các Khác hàng trong và ngoài nước với chính sách như sau:

 - Free ship đối với Khách hàng trong nội thành Đà Nẵng và Quảng Bình.

- Đối với Khách hàng ngoại tỉnh: Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng), chi phí sẽ do bên thứ 3 này cung cấp.

- Đối với Khách hàng nước ngoài: Vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

6. Cam kết sản phẩm

 "MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT TUYÊN HÓA - Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượu Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

7. Cách kiểm tra sản phẩm Mật Ong thật

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mật ong khác nhau, thật giả lẫn lộn làm Khách hàng lo sợ. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề mật ong, chúng tôi hướng dẫn bạn một vài cách kiểm tra bên dưới.

Xem thêm >>  Cách kiểm tra sản phẩm Mật Ong thật

8. Liên hệ

Hotline: 0938.589.648

Facebook: www.facebook.com/MatOngTuyenHoa/

Website: Matongtuyenhoa.com

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

9. Các sản phẩm liên quan

Xem thêm >> MẬT ONG NUÔI NGUYÊN CHẤT TUYÊN HÓA
Xem thêm >>Sáp Ong Rừng

Xin chân thành cảm ơn!
Share on Google Plus

Mật Ong Tuyên Hóa

"Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượi Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

Bình luận!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét