0938 589 648

RƯỢU NHỘNG ONG NON

Xin giới thiệu Sản phẩm Rượu Nhộng Ong Non nguyên chất 100% từ thiên nhiên có nguồn gốc từ rừng núi Tuyên Hóa - Tinh Quảng Bình.

Bạn đang có nhu cầu mua Rượi Nhộng Ong Non?. Hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm của chúng tôi bên dưới:
Rượu Nhộng Ong Non

1. Nguồn gốc xuất xứ Rượu Nhộng Ong Non

Tất cả sản phẩm Mật Ong Rừng Tuyên Hóa đều được thu mua, chế biến và sản xuất tại Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Tuyên Hóa là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình với diện tích rừng chiếm hơn 70%, môi trường tự nhiên phong phú.

Rừng tự nhiên của Tuyên Hoá có trữ lượng gỗ tương đối lớn, khoảng 3 triệu m3, với nhiều loại lâm thổ sản, gỗ quý như dạ hương, huệ mộc, cánh kiến, lim, gõ, mun, dổi...Ngoài gỗ, còn có nhiều loại tre, nứa, song, mây và nhiều loại thảo dược quý như sa nhân, sâm, trầm hương, hà thủ ô và nhiều loại rau quả như nấm, măng. Đặc biệt, Tuyên Hóa rất nổi tiếng với đặc sản mật ong thơm ngon tự nhiên đến lạ lùng.

Nhờ được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng một khu rừng hùng vĩ, quanh năm hoa nở khoe sắc với nhiều loài thảo mộc quý hiếm nên mật ong ở đây rất có công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có giá trị chữa bệnh cao.  
 

2. Miêu tả sản phẩm Rượu Nhộng Ong Non

Nhộng Ong Non: Là con ong đang nằm ở trong kén, có thân mềm màu trắng ngà. Nhộng ong non là món giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều acid amin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, PP, đường và muối khoáng như canxi, phốt-pho.

Nhộng ong non không để lâu được, khi cắt tổ ong xuống bắt buộc phải ngâm rượi ngay thì mới giữ được độ tươi ngon. Nếu mang về từ trong rừng sâu có thể mất đến 1 - 3 ngày có khi cả tuần thì Nhộng ong sẽ bị hư, không sử dụng được.

Rượu Nhộng Ong Non : Nhộng Ong Non nguyên sáp sẽ được rửa sạch, để ráo nước đem ngâm với Rượu nếp hoặc Rượu gạo có nồng độ cồn từ 40 độ đến 45 độ.

Đặc điểm: Rượi có màu vàng nhạt đến vàng đậm. Có vị ngọt, béo, thơm. Nếu để càng lâu rượu càng đậm màu và nhạt độ cồn.

Tác dụng của rượu: Bồi bổ sức khỏe, tốt cho người yếu, gầy, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Sản phẩm Rượu Nhộng Ong Non được chia làm 02 loại:

Rượu Nhộng Ong Non Rừng Nguyên Chất : Là Ong non được lấy từ tổ Ong Mật ở trong rừng sâu. Tổ ong thường đóng trên các cây cổ thụ, trong hốc đá. Người thợ lấy ong phải trèo lên cây cao, dùng khói để xua đổi bầy ong đi, dùng dao cắt sáp ong bỏ vào trong túi.

Rượu Nhộng Ong Non Nuôi Trong Rừng: Là Ong non có tên là Ong Đồi, vốn sinh trưởng trong môi trường tự nhiên.Tuy nhiên, chúng lại rất dễ nuôi nên còn người đã nuôi chúng để lấy mật. Thức ăn của chúng là phấn hoa rừng tự nhiên, chúng tự bay đi tìm mật và xây dựng các sáp ong. Con người chỉ xây tổ bảo vệ chúng khỏi tác động mưa nắng của thiên nhiên mà không can thiệp vào quá trình sinh trưởng và làm mật.
Vì được con người nuôi ở trong rừng nên loài Ong này cũng có hương thơm và chất lượng thơm ngon như Nhộng Ong Non Rừng Nguyên Chất.

Hình ảnh Nhộng Ong Non:

Rượu Nhông Ong Non - Ong on được cho vào hũ để ngâm rượu

Nhộng Ong Non
3. Giá bán Rượu Nhộng Ong Non

 Vui lòng gọi 0938 589 648 để biết mức giá. Giá bán có thể thay đổi theo mùa.

4. Phương thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất của chúng tôi để mua hàng:

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Ghi chú: Tốt nhất nên gọi điện thoại trước cho chúng tôi theo số 0938.589.648 để sắp xếp thời gian tới.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng: Đối với Khách hàng ở xa trong vào ngoài nước. Vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý Khách Hàng khi nhận được tiền để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng.

5. Vận chuyển

 Để tạo điều kiện cho tất cả các Khách hàng trong và ngoài nước mua được sản phẩm của chúng tôi, đồng thời nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Mật Ong Tuyên Hóa giao hàng trực tiếp đến tận nơi cho tất cả các Khác hàng trong và ngoài nước với chính sách như sau:

 - Free ship đối với Khách hàng trong nội thành Đà Nẵng và Quảng Bình.

- Đối với Khách hàng ngoại tỉnh: Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng), chi phí sẽ do bên thứ 3 này cung cấp.

- Đối với Khách hàng nước ngoài: Vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

6. Cam kết sản phẩm

"MẬT ONG TUYÊN HÓA - Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượu Nhộng Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

7. Liên hệ

Hotline: 0938.589.648

Facebook: www.facebook.com/MatOngTuyenHoa/

Website: Matongtuyenhoa.com

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

9. Các sản phẩm liên quan

Xem thêm >>Mật Ong Rừng
Xem thêm >> Sáp Ong Rừng

Xin cảm ơn!
Share on Google Plus

Mật Ong Tuyên Hóa

"Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượi Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

Bình luận!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét