0938 589 648

SÁP ONG RỪNG

 Xin giới thiệu Sản phẩm Sáp Ong Rừng ( hay còn gọi là Mật ong rừng nguyên sáp)  nguyên chất 100% từ thiên nhiên có nguồn gốc từ rừng núi Tuyên Hóa - Tinh Quảng Bình.

Bạn đang có nhu cầu mua Sáp Ong Rừng?. Hãy tìm hiểu thông tin sản phẩm Sáp Ong Rừng của chúng tôi bên dưới:

Sáp Ong Rừng

1. Nguồn gốc xuất xứ Sáp Ong Rừng

Tất cả sản phẩm Mật Ong Rừng Tuyên Hóa đều được thu mua, chế biến và sản xuất tại Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Tuyên Hóa là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình với diện tích rừng chiếm hơn 70%, môi trường tự nhiên phong phú.

Rừng tự nhiên của Tuyên Hoá có trữ lượng gỗ tương đối lớn, khoảng 3 triệu m3, với nhiều loại lâm thổ sản, gỗ quý như dạ hương, huệ mộc, cánh kiến, lim, gõ, mun, dổi...Ngoài gỗ, còn có nhiều loại tre, nứa, song, mây và nhiều loại thảo dược quý như sa nhân, sâm, trầm hương, hà thủ ô và nhiều loại rau quả như nấm, măng. Đặc biệt, Tuyên Hóa rất nổi tiếng với đặc sản mật ong thơm ngon tự nhiên đến lạ lùng.

Nhờ được thiên nhiên ưu đãi bạn tặng một khu rừng hùng vĩ, quanh năm hoa nở khoe sắc với nhiều loài thảo mộc quý hiếm nên mật ong ở đây rất có công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt có giá trị chữa bệnh cao.  
 

2. Miêu tả sản phẩm Sáp Ong Rừng

Sáp Ong được hiểu nôm na là nơi chứa mật và nhộng ong non. Mỗ lổ sáp ong có cấu trúc hình lục giác, sắp xếp san sát nhau, tạo thành một khối dày đặc. Ong Thợ có nhiệm vụ xây dựng sáp ong, Ong Mật có nhiệm vụ hút mật.

Sáp Ong thường được sử dụng để ngâm rượu hoặc làm thuốc chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Chúng có tác dụng chống viên, chống loét: Đau dạ dày, viêm được ruột, tiêu chảy, đao họng, trị viêm phế quản. Dùng để giảm Cholesterol trong máu, giảm đau hiệu quả. Bồi bổ sức khỏe, bổ máu, làm đẹp gia. Tốt cho phụ nữ sau sinh.

Đặc điểm:

- Màu sắc: Màu vàng nhạt đến màu vàng đậm
- Sáp ong chứa mật và nhộng ong non
- Chiều dày mỗi sáp ong từ 3cm -7cm

Sáp ong Rừng được chia làm 02 loại:

Sáp Ong Rừng Nguyên Chất: Là Sáp Ong Rừng được lấy từ tổ Ong Mật ở trong rừng sâu. Tổ ong thường đóng trên các cây cổ thụ, trong hốc đá. Người thợ lấy ong phải trèo lên cây cao, dùng khói để xua đổi bầy ong đi, dùng dao cắt sáp ong bỏ vào trong túi. Sáp Ong này là sáp ong tự nhiên, không có sự can thiệp của con người.

Sáp Ong Rừng Nguyên Chất


Sáp Ong Rừng Loại I
Sáp Ong Nuôi Trong Rừng: Là Sáp Ong được tạo ra do một loại ong mật có tên là Ong Đồi, vốn sinh trưởng trong môi trường tự nhiên.Tuy nhiên, chúng lại rất dễ nuôi nên còn người đã nuôi chúng để lấy mật. Thức ăn của chúng là phấn hoa rừng tự nhiên, chúng tự bay đi tìm mật và xây dựng các sáp ong. Con người chỉ xây tổ bảo vệ chúng khỏi tác động mưa nắng của thiên nhiên mà không can thiệp vào quá trình làm mật.
Vì được con người nuôi ở trong rừng nên Sáp ong này cũng có hương thơm và chất lượng thơm ngon như Sáp ong Rừng loại I.

Sáp Ong Rừng Loại II

3. Giá bán Sáp Ong Rừng

 Vui lòng gọi 0938 589 648 để biết mức giá. Giá bán có thể thay đổi theo mùa.

4. Phương thức thanh toán

- Thanh toán trực tiếp: Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất của chúng tôi để mua hàng:

Cơ sở sản xuất: Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: Lô 42, Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giờ làm việc: 8h – 22h00 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Ghi chú: Tốt nhất nên gọi điện thoại trước cho chúng tôi theo số 0938.589.648 để sắp xếp thời gian tới.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng: Đối với Khách hàng ở xa trong vào ngoài nước. Vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý Khách Hàng khi nhận được tiền để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng.

5. Vận chuyển

 Để tạo điều kiện cho tất cả các Khách hàng trong và ngoài nước mua được sản phẩm của chúng tôi, đồng thời nhận hàng một cách nhanh chóng nhất. Mật Ong Tuyên Hóa giao hàng trực tiếp đến tận nơi cho tất cả các Khác hàng trong và ngoài nước với chính sách như sau:

 - Free ship đối với Khách hàng trong nội thành Đà Nẵng và Quảng Bình.

- Đối với Khách hàng ngoại tỉnh: Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 (Bưu điện, Các Công ty chuyển phát nhanh, Xe ô tô khách, Xe ô tô chuyển hàng), chi phí sẽ do bên thứ 3 này cung cấp.

- Đối với Khách hàng nước ngoài: Vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

6. Cam kết sản phẩm

"MẬT ONG TUYÊN HÓA - Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượu Nhộng Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

7. Liên hệ

Hotline: 0938.589.648

Facebook: www.facebook.com/MatOngTuyenHoa/

Website: Matongtuyenhoa.com

Cơ sở sản xuất: Nhà Ông Quyền, Thôn Bắc Hóa, Xã Mai Hóa, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình.

Cơ sở phân phối: 113 Trương Đăng Quế, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

9. Các sản phẩm liên quan

Xem thêm >> Rượu Nhộng Ong Non
Xem thêm >>Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Xin cảm ơn!
Share on Google Plus

Mật Ong Tuyên Hóa

"Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Ong (Mật Ong, Rượi Nhộng Ong Non, Sáp Ong). Cam kết sản phẩm 100% nguyên chất từ ong, tươi ngon, bổ dưỡng, hương vị đậm đà."

Bình luận!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét